Màn vải voan là mẫu rèm được dùng cho các đơn vị spa, thẩm mỹ viện phổ biến nhất. Hầu như, rèm vải voan họa tiết thì ít được sử dụng hơn. Ngoài ra, còn có các bộ rèm vải voan tone xám, kem, tím hay rèm vải linen, rèm sợi. Bộ màn vải ngăn giường họa tiết phải như thế nào mà được Caffe Victory tin dùng cho cửa hàng của mình? Cùng Vương Gia Phát tìm hiểu nhé!!!

Ngoài màn ngăn giường ra, thì giường chuyên dụng cho các cơ sở làm đẹp là vật không thể thiếu. Tại đây, chủ Caffe Victory chọn tone chủ đạo cho Spa của mình là màu tím. Cũng vì vậy, bộ rèm vải voan họa tiết lá tím cũng được ưu tiên chọn cho đồng bộ.

Chất liệu mỏng của vải voan phần nào giúp không gian thư giãn của khách hàng thêm sang trọng, tinh tế. Kèm theo các họa tiết được thêu thủ công một cách cẩn thận, cũng tạo lên không gian riêng biệt. Khách hàng của Caffe Victory vừa được thư giãn thoải mái, cửa hàng của bạn cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng mà không bị lố lăng.

 

Với bộ thanh ray chống ồn thông dụng, khi nhân viên của bạn sử dụng rất mượt và êm. Hơn nữa, chất liệu nhôm sơn tĩnh điện làm cho màn vải ngăn giường càng có tuổi thọ cao hơn.

Bạn đang chuẩn bị setup cho một cửa hàng spa mới? Hay tân trang lại cở sở kinh doanh của mình? Nhưng vẫn chưa chọn được bộ rèm ngăn giường đẹp – giá thành lại hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – xem mẫu – đo đạc – báo giá miễn phí tại công trình ạ. 

Màn vải voan là mẫu rèm được dùng cho các đơn vị spa, thẩm mỹ viện phổ biến nhất. Hầu như, rèm vải voan họa tiết thì ít được sử dụng hơn. Ngoài ra, còn có các bộ rèm vải voan tone xám, kem, tím hay rèm vải linen, rèm sợi. Bộ màn vải ngăn […]