• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Mô tả dự án

Với các căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes, có phòng ngủ 2 hẹp hơn và không bắt nắng. NHƯNG bạn vẫn đang tìm mẫu rèm tối ưu nhất cho phòng ngủ này của mình? Một tấm rèm cầu vồng có lẽ sẽ giúp không gian của bạn đẹp hơn rất nhiều. Hay còn biết đến với cái tên rèm cuốn 2 lớp Hàn Quốc là mẫu rèm mà gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

Nhỏ gọn, ôm sát khung cửa, điều chỉnh ánh sáng, màu sắc đa dang và dễ dàng sử dụng. Là những yếu tố giúp mẫu rèm này có thể phù hợp với bất kì đối tượng sử dụng. Từ trẻ em đến người lớn tuổi đều sẽ rất thích mẫu rèm này.

Ngoài ra với phòng khách tại Vinhomes để tăng sự riêng tư cho căn hộ. Gia chủ nên trang bị cho mình bộ rèm 2 lớp vừa chống nắng vừa trang trí ngôi nhà mới của mình. Rèm vải bố trơn, chất vải dày dặn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò chống nắng. Với lớp vải voan trắng trơn mềm mại, mỏng giúp cản ánh nhìn từ các căn hộ đối diện và làm sáng không gian tiếp khách của bạn hơn.

Dưới đây là CÔNG TRÌNH mà chúng tôi đã thi công tại căn hộ Vinhomes Grand Park tại Quận 9. Một trong những khu căn hộ lớn của Vin-Group tại TPHCM. LẮP ĐẶT RÈM VẢI BỐ 2 LỚP VÀ RÈM CẦU VỒNG CHO CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 _______________________________________________________

  • Hệ thống rèm vải bố 2 lớp cho phòng khách và phòng ngủ Master Vinhomes Grand Park

  • Rèm cuốn Hàn Quốc đẹp cho cửa sổ phòng ngủ Vinhomes TPHCM

Bạn muốn tham khảo giá BỘ ĐÔI RÈM CỬA CĂN HỘ NÀY hãy liên ngay ngay 0898.282.445 ( zalo:Vương Gia Phát) để nhận báo giá nhánh nhất nha!!!!

0898.282.445