• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Màn vải xếp lớp màu xanh biển Roman bèo đẹp VGP0116

£5,727,392.00

Mô tả

Rèm cửa sổ là mẫu màn cửa mà bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Có thể là rèm vải 1 lớp, rèm cuốn, rèm vải 2 lớp hay các mẫu rèm văn phòng khác. Tuy là mẫu rèm ‘DU NHẬP’ vào thị trường rèm cửa sau này. Nhưng màn Roman rất nhiều không gian tin dùng cho cửa sổ của mình.

Rèm Roman tone xanh dương với màu sắc đặc biệt, giúp màn vải xếp lớp này chống nắng hoàn toàn. Mặt khác, tạo không gian mát mẻ hơn và thoải mái hơn cho gia đình và không gian làm việc

Bên cách mẫu rèm cuốn hay rèm sáo nhôm ôm sát cửa sổ. Thì mẫu rèm vải xếp lớp đẹp giá rẻ tphcm cũng được thiết kế ôm sát khung cửa giúp tiết kiệm không gian sống, không gian làm việc cho mọi người. Ngoài ra, rèm Roman còn được biết đến nhiều là ‘CON ĐẺ’ của rèm cuốn văn phòngrèm vải cho không gian sống gia đình.

Được kết hợp hài hòa giữa 2 mẫu rèm cửa truyền thống. Giúp rèm Roman hội tụ đủ tất cả tính chất, nguyên lý sử dụng và tiện ích từ chúng. Là các yếu tố quan trọng đã đưa rèm roman đến với mọi không gian.
Liên hệ xem mẫu rèm vải xếp lớp đẹp giá rẻ miễn phí tại nhà qua Hotline: 0898.282.445 (Zalo). Hoặc nhận báo giá nhanh và sự phục vụ tốt nhất tại đây!!!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn vải xếp lớp màu xanh biển Roman bèo đẹp VGP0116”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445