• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ – Rèm sáo nhôm VGP0147

£5,727,392.00

Mô tả

Như quý khách hàng đã thấy rèm lá dọc, rèm cuốn, màn cầu vồng Hàn Quốc và rèm sáo nhôm. Là các mẫu rèm cửa sổ đẹp giá rẻ được lắp đặt với tần xuất nhiều chỉ sau rèm vải. Khi xưa, rèm lá nhôm chỉ được lắp đặt cho các văn phòng làm việc, phòng họp, phòng học,….. Vào những năm gần đây, nhờ ‘sự tối ưu’ của mình. Rèm sáo nhôm VGP0147 này cũng được các gia chủ tin dùng rất nhiều.

Rèm sáo chớp lật, bạn có thể chỉnh lá 180 độ nhằm điều chỉnh hướng sáng. Tạo sự biến hóa cho căn phòng của bạn, mỗi khung giờ trong ngày sẽ có các màu sắc khác nhau.

Cũng như bao rèm văn phòng đẹp khác. Rèm sáo nhôm có thể lắp đặt lọt lòng khung cửa để tạo sự rộng lớn hơn cho không gian của bạn. Với một số căn phòng có cửa sổ khá nhỏ. Hay khi xây dựng phát sinh một số lỗi không cố ý nên khung cửa của bạn không được đều nhau hoặc màu khung cửa khiến bạn không thích, không thoải mái. Bạn có thể lắp đặt phủ khung cửa, tăng sự thẩm mỹ cho căn phòng  của bạn.

Như căn hộ của Anh Đào tại Ngô Tất Tố, Bình Thạnh. Có khung cửa màu sữa, Anh Đào chọn lắp đặt rèm sáo ngang giá rẻ tông trắng phủ bì. Sau khi mix match,nội thất của căn hộ Bình Thạnh hài hòa, sang trọng, sáng và chill hơn.

Cấu tạo rèm cửa sổ đẹp giá rẻ – Rèm sáo nhôm VGP0147:

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ VGP0147 có cấu tạo đơn giản. Các lá nhôm được sơn tĩnh điện kết nối với nhau. Đi kèm bộ đầu kéo với dây dù chắc chắn bền bỉ, giúp quá trình sử dụng của bạn thuận tiện, đơn giản nhất.

Như quý khách hàng thấy, riêng rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm là 2 mẫu rèm cửa có thêm 1 thanh điều chỉnh. Thanh này giúp người dùng điều chỉnh xoay lá được nhà thiết kế tách riêng tạo điểm nhấn cho bộ rèm cửa.

Bạn có đang hài lòng với bộ rèm cửa của mình không? Cần thay đổi hay lắp đặt màn cửa sổ đẹp cho không gian của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà ạ.

Rèm cửa sổ Căn hộ – Biệt thự –  Văn phòng: xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ – Rèm sáo nhôm VGP0147”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445