• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm sáo gỗ vân tự nhiên VGP0149

£5,727,392.00

Mô tả

Màn sáo gỗ được dùng nhiều cho phòng họp, phòng làm việc,… Hay các cửa sổ phòng khách, phòng ngủ. Rèm sáo gỗ đẹp luôn đem lại màu sắc cuộc sống khác so với các mẫu rèm cửa khác. Màn gỗ luôn ưu tiên đem lại không gian rộng rãi nhất cho người dùng.

Thịnh hành nhất vẫn là các bộ rèm sáo có bản lá 35mm. Cho bạn thấy sự chắc chắn và bền bỉ của rèm sáo VGP0149 này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy mẫu rèm sáo gỗ được nhiều quý khách hàng tìm kiếm. Là rèm sáo gỗ trắng trơn đem lại sự sang trọng ngay trong tưởng tượng. Nhưng bộ rèm sáo gỗ đẹp vân gỗ tự nhiên không chỉ sang trọng mà còn đem lại sự cao cấp cho căn phòng của bạn.

Rèm sáo gỗ đẹp lắp đặt phủ bì che lấp đi khung cửa sổ có các cạnh không đều nhau

Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi không gian, nên rèm sáo VGP0149 có 2 dây điều chỉnh. Bao gồm 1 dây điều chỉnh độ phủ cửa và 1 dây điều khiển lá gỗ xoay 180 độ.

Sự hài lòng cửa người dùng luôn là tiêu chí nhà thiết kế luôn hướng đến. Bằng cách trang bị 2 dây dù mềm – bền, giúp quý khách hàng luôn chủ động điều chỉnh hướng sáng, hướng nắng vào không gian của mình và thân thiện với mọi người sử dụng.

Với 1001+ mẫu rèm cửa mới nhất. Hy vọng Vương Gia Phát có thể giúp bạn chọn được bộ rèm cửa đẹp phù hợp với không gian của bạn nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn và xem mẫu miễn phí tại nhà ạ

Rèm sáo gỗ đẹp cho phòng khách/ phòng họp xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm sáo gỗ vân tự nhiên VGP0149”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445