5 Bước kiểm tra chất lượng rèm vải đơn giản

Rèm cửa là bộ phận không thể thiếu trong COMBO nội thất của bất kì không gian nào. Sau khi lắp đặt rèm vải làm sao để kiểm tra xem rèm màn có bị lỗi không? thì nên bắt đầu từ đâu.

Bước 1: Dùng chức năng Flash của điện thoại cầm tay

Bật đèn Flash để kiểm tra khả năng chống nắng của mẫu vải ngày từ khi được tư vấn. Là bước thật sự rất quan trọng, vì nếu lên rèm mà mức độ cản sáng của rèm không được như ý thì cũng rất khó nếu bạn muốn thay mẫu rèm mới

Bước 2: Kiểm tra ban đầu 

Từ ngày tư vấn đến ngày lắp đặt, chắc hẳn bạn đã chọn được mẫu rèm ưng ý. Với khâu này của cách chọn rèm vải chất lượng, bạn nên xem chất liệu, màu sắc và họa tiết. Nó sẽ quyết định bộ rèm cửa đẹp của bạn có giống mẫu mình đã chọn hôm tư vấn không? 

Bước 3: Kiểm tra đường chỉ may và núm vén 

Với một số đơn vị may sẽ dùng hệ thống dập bông sẽ cho ra các bộ rèm kém chất lượng và bung chỉ sau đôi lần vệ sinh rèm. Khi bạn kiểm tra đường chỉ, là những đường may chắc chắn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì bạn không cần lo ngại mỗi khi giặt màn rèm có bị hư hại không?

Bước 4: Xem xét đoạn hở chân 

Bước 5: Xét độ mượt của thanh treo rèm 

Hãy thử cách chọn rèm vải chất lượng này nhé!!!! Nếu mọi thứ làm bạn hài lòng thì chúc mừng bạn đã chọn được đơn vị thi công lắp đặt uy tín. Ngược lại, bạn hãy nhắc nhở ngay để chấn chỉnh lại HỆ THỐNG CHỐNG NẮNG của gia đình mình nhé!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *