Bí kíp phối màu nội thất sang trọng đơn giản hiện đại

Nội thất đơn giản đẹp luôn là tiêu chí trang trí hàng đầu cho căn hộ, nhà phố, văn phòng,… Hiện nay mà từ gia chủ hay bạn là chủ một doanh nghiệp luôn hướng tới. Trong việc chọn nội thất thì phối màu. Là một bước quan trọng quyết định cuộc sống của bạn có thật sự được thư giãn hay không. Rèm cửa có nhiều loại, nhiều dạng: dạng thả, dạng cuốn, dạng vén,… Với nhiều nét đẹp khác nhau phù hợp với mỗi nhu cầu của từng gia chủ, khách hàng.

Từ rất lâu rèm cửa không chỉ có công dụng chống nắng nữa. Mà còn đem lại sự khác biệt về thẩm mỹ, cảm quan cho mọi không gian của bạn.

 

Nội thất màu Gold đem lại sự sang trọng, hoàng gia và đẳng cấp.

Rèm màu xanh dương đem lại sự tươi mát, dịu nhẹ của biển cả hay nhẹ nhàng của bầu trời,……

Nhưng khi bạn kết hợp cùng nội thất cơ bản trong căn hộ, nhà phố, biệt thự hay văn phòng thì có bị phản màu hay làm rối mắt, gây bức bối trong lòng không???

Dù bàn, sofa của bạn đang có họa tiết hay màu gì. Thì với bộ rèm cửa tone xám từ xám trắng, xám xanh hay xám đen. Đều là lựa chọn hợp lý hàng đầu cho thiết kế nội thất đơn giản đẹp của bạn.

Vương Gia Phát sẽ giúp bạn không còn phân vân, đau đầu về vấn đề này nữa, hãy áp dụng mẹo này nhé!!!!!!!

Rèm cửa chống nắng ứng với mỗi không gian sẽ chọn được một mẫu rèm phù hợp nhất theo sở thích của bạn. Rèm văn phòng hay không gian hẹp nên dùng các mẫu rèm cuốn để tiện gọn hơn. Rèm cửa cho phòng khách nên cùng mẫu rèm vải để tăng sự sang trọng,…

Màu xám giúp tăng khả năng tập trung cho dân công sở. Đặc biệt khả năng kết hợp rất tốt với các màu sắc của nội thất, dù nội thất của bạn màu sắc gì thì với màu xám, bộ rèm của bạn luôn nổi bật dù trong bất kì không gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *