Không gian nội thất trang nhã – sang trọng – quý phái. Luôn đi kèm bộ rèm cửa vừa nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Vừa đảm bảo giúp biệt thự của bạn nổi bật và mang vẻ đẹp riêng của chính bạn. Nghĩ đến bộ rèm cửa biệt thự đẹp hầu như mọi gia chủ, ai ai cũng nghĩ đến các dòng rèm vải, rèm sáo gỗ đầu tiên.

Không đơn giản là chúng xuất hiện nhiều, mà còn bởi nét đẹp vừa truyền thống và mang phong cách hiện đại của chúng.

Tại Biệt Thự Phú Mỹ này, quý gia chủ đã chọn bộ màn sáo gỗ có màu sắc và các vân gỗ thuần tự nhiên. Phù hợp với màu sắc nội thất và sơn tường của mình

Với các lá gỗ dày dặn có bản lá 35mm. Bộ rèm sáo gỗ sang trọng này có thể cản nắng hoàn toàn, với nguyên tắc chớp lật dứt khoát, nhẹ nhàng.

Để ngăn cản gió, nắng đồng thời tốt nhất, thì chắc hẳn không rèm cửa đẹp nào dễ dàng vượt khỏi màn vải thịnh hành. Cũng chính vì vậy, dùng để ngăn gian nhà rất nhiều gia chủ đã tin dùng bộ rèm vải này.

Một phòng khách đẹp không cần quá cầu kì. Đơn giản, hài hoà nhưng bắt mắt. Là tiêu chí hàng đầu của Quý Khách Hàng tại Phú Mỹ, BRVT này. Một bộ Sofa nâu nhạt, một bức tường nâu vàng và các tủ kệ nâu đậm. Để có một không gian tiếp khách ấn tượng, không thể thiếu rèm cửa biệt thự đẹp tone nâu đất này được.

Không chỉ riêng Biệt Thự Phú Mỹ này, mà dù căn hộ hay nhà ở của bạn. Có những khung của có kích thước cao và hẹp như thế này. Để đảm bảo sự riêng tư ngăn cách giữa gian bếp và phòng khách, giữa gian trước và gian sau. Bạn đều có thể sử dụng bộ rèm hạt gỗ đan thủ công này ạ.

Tuy là các bộ rèm cửa không liên quan đến nhau:

  • Rèm hạt gỗ là bộ rèm phong thuỷ tốt
  • Rèm sáo gỗ hiện đại
  • Màn vải 2 lớp cổ điển

Nhưng khi kết hợp với nhau hài hoà. Tạo nên một không gian sống mới, sang trọng và thân thiện với người dùng.

Bạn là một gia chủ mới của một căn hộ, nhà phố hay một biệt thự. Dù bạn ở đâu!!!! Liên hệ ngay với chúng tôi để được xem mẫu, nhận tư vấn và báo giá miễn phí nhanh chóng tại nhà ạ.

Không gian nội thất trang nhã – sang trọng – quý phái. Luôn đi kèm bộ rèm cửa vừa nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Vừa đảm bảo giúp biệt thự của bạn nổi bật và mang vẻ đẹp riêng của chính bạn. Nghĩ đến bộ rèm cửa biệt thự đẹp […]