Tips phối màu rèm cửa – Rèm phối màu độc đáo, sang trọng

Trong nhiều thiết kế nội thất đặc biệt, mới lạ và sang trọng. Mẫu rèm cửa phối màu được nhiều nhà thiết kế gợi ý cho gia chủ. Đổi mới phòng cách sống, không muốn không gian của mình trùng lặp như bao gia đình khác. Để có không gian mang màu sắc riêng cửa bạn, chống nắng tốt và hài hòa với các nội thất khác trong nhà.

Dưới đây là một số TIPS phối màu cho rèm cửa. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu rèm ưng ý cho không gian của mình ạ.

Từ bảng màu sắc cho thấy, ta có cặp màu sắc tương đương: Với cặp màu sắc này gia chủ chọn các mẫu vải có cùng màu sắc nhưng tông đậm và nhạt để kết hợp với nhau. Tạo sự chuyển đổi màu sắc xen kẽ, căn phòng của bạn trở nên năng động hơn rất nhiều ạ

Cặp màu sắc tương phản: Với bộ rèm cửa này bạn nên chọn một sáng và một màu tối không cùng bảng màu. Bạn có thể chọn màu sáng trắng hoặc kem để chọn màu tối dễ dàng hơn. Tạo không gian mới lạ, nổi bật và bắt mắt hơn.

Cặp màu sắc chuyển động: Mẫu rèm sẽ thể hiện vẻ đẹp tốt nhất khi gian chủ chọn phối 3 màu vải. Bởi sự chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng sẽ từ tối qua snags, từ sáng qua tối. Giúp không gian của bạn sang trọng và cao cấp hơn ạ

Ngoài ra, bộ rèm vải xanh đạm vàng cũng tôn nên sự kiêu sa cho nội thất, căn nhà của bạn hơn ạ

Lưu ý: Rèm vải phối màu chỉ đẹp và phát huy hết khả năng của mình khi bạn kết hợp từ 2 đến 3 màu sắc. Như vậy, không gian của bạn sẽ không bị rối mà còn sang trọng hơn bao giờ hết..

Đừng lo về chất lượng rèm cửa khi nó được kết hợp từ nhiều vải khác nhau. Đừng lo về khả năng chống nắng của rè. Cũng đừng lo về giá thành của chúng.

Chúng tôi có nhiều loại vải đáp ứng được mọi nhu cầu cản sáng cho không gian của bạn. Và cũng đa dạng màu sắc để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phối màu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và xem mẫu miễn tại nhà ạ.

Không gian sống, sinh hoạt tốt, hài hòa và thuận ý. Vẫn luôn là không gian sống tốt nhất cho cả bạn và gia đình. Nếu bạn còn cách phối màu đẹp nào cho rèm cửa hãy phải hồi lại với chúng tôi để luôn cập nhật ý kiến tốt nhất từ người tiêu dùng. Đồng thời, mong rằng chúng tôi có thể giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *