Thiết kế các quán nươc, quán cafe mới hiện nay. Hầu hết dùng các bộ cửa kính để ngăn phòng lạnh. Và rèm cuốn trơn, rèm cuốn lưới là các mẫu rèm được dùng nhiều cho quán nước. Ngoài ra, rèm tre cho quán cafe cũng rất được tin dùng ạ.

Có cậu tạo đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng cùng với nguốc gốc thiên nhiên. Giúp không gian quán cafe của Anh Luân tại Quận 9, mộc mạc, đẹp và sang trọng mang đậm chất riêng.

Không còn là các bức tường kín mít hay các ô cửa được đục khoét tạo điếm nhấn. Quán cafe Quận 9 được ngăn bằng nhiều ô cửa kính dày dặn. Cũng chính vì thế, Anh Luân đã chia rèm tre cho quán cafe thành các bộ rèm chống nắng nhỏ.

Việc chia nhỏ mành tăm tre như quán cafe Quận 9, không chỉ tăng thẩm mỹ cho cửa hàng. Mà còn giúp bạn tạo được nhiều không gian khác nhau. Từ thoáng mát chống nắng hoàn toàn đến sáng và được ngắm cảnh bên ngoài.

Rèm tre cho quán cafe được chia thành nhiều bộ theo từng ô cửa kính

Cùng một không gian, nhưng từng vị khách hàng của bạn đều thư giãn, thỏa mãn thưởng thức tách cafe của bạn.

Để trang trí hay chọn bộ rèm cửa đẹp cho quán nước, quán cafe chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ rèm cửa đẹp giúp tôn lên nét sang trọng mang đậm thương hiệu của bạn cho cửa hàng.

Hay bạn đang quan tâm bộ rèm tăm tre cho quán nước của Anh Luân tại Quận 9 TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại chính của hàng của mình ạ.

Rèm được lắp cho quán nước, quán cafe nhất: tại đây!!!!

Thiết kế các quán nươc, quán cafe mới hiện nay. Hầu hết dùng các bộ cửa kính để ngăn phòng lạnh. Và rèm cuốn trơn, rèm cuốn lưới là các mẫu rèm được dùng nhiều cho quán nước. Ngoài ra, rèm tre cho quán cafe cũng rất được tin dùng ạ. Có cậu tạo đơn […]