Màn cửa sổ chống nắng cho văn phòng không còn là xa lạ. Rèm cuốn trơn nhơn trạch với tone màu xám trắng trơn phổ biến. Cũng như trường mầm non Tomo House, công ty Hwaseung Enterprise cũng rất tin dùng.

Là doanh nghiệp nước ngoài, Hwaseung luôn tạo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Hiện đại, gọn gàng và tăng năng suất làm việc là các yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Không như các màu sắc khác, màu xám là màu sắc trung tính. Phòng khách, phòng ngủ, phòng họp hay phòng làm việc đều được dùng nhiều.

Cùng Vương Gia Phát khám phá qua mẫu rèm cuốn trơn nhơn trạch này nhé!!!!!

Công trình: Lắp đặt rèm cuốn trơn đẹp cho Công ty Hwaseung Enterprise Đồng Nai.

Tham khảo qua nhiều mẫu rèm văn phòng khác nhau. Với nhu cầu chống nắng hoàn toàn, tiết kiệm không gian. Cũng như tiết kiệm thời gian vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc tốt nhất.

Với bộ đầu kéo dạng chuỗi hạt. Êm tay, không gây thương tích khi nhân viên Hwaseung Enterprise Đồng Nai sử dụng trong vô thức.

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline Fanpage hoặc Zalo để xem mẫu và nhiều công trình về mẫu rèm cuốn hơn nữa nhé!!!!

Màn cửa sổ chống nắng cho văn phòng không còn là xa lạ. Rèm cuốn trơn nhơn trạch với tone màu xám trắng trơn phổ biến. Cũng như trường mầm non Tomo House, công ty Hwaseung Enterprise cũng rất tin dùng. Là doanh nghiệp nước ngoài, Hwaseung luôn tạo không gian làm việc tốt nhất […]