Phòng làm việc, phòng họp hay không gian tiếp đối tác thì rèm cuốn đều có thể cân hết. Màu sắc đa dạng và kiểu dáng phong phú với màn cuốn tranh 3D. Là một tòa nhà văn phòng trong trung tâm thành phố. Thì Linco Buiding cũng tin dùng rèm cuốn cho các văn phòng của mình. Cùng Vương Gia Phát xem qua các hình ảnh rèm cuốn văn phòng đẹp thực tế từ công trình quận 3 nhé!!!!

Để tiết kiệm kinh phí, hầu hết doanh nghiệp chỉ lắp đặt rèm cuốn trơn hoặc rèm cuốn lưới. Tại Linco Building, để không gian làm việc thêm chuyên nghiệp – linh hoạt hơn.

Khả năng chống nắng hoàn toàn kết hợp với khả năng cản sáng cửa mình. Giúp bộ rèm cuốn văn phòng đẹp trở lên linh hoạt hơn. Vào buổi sáng, trời mát mẻ rèm cuốn lưới sẽ được trưng dụng. Nhằm tạo sự riêng tư cho phòng họp, giảm bớt ánh sáng vào phòng làm việc. Vào khi trời nắng gắt, rèm cuốn trơn là bộ rèm tốt nhất. Vào khi trời mưa mát mẻ, bạn có thể kéo cả 2 rèm cuốn lên phòng sẽ thoáng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang kiếm tìm rèm văn phòng phù hợp với kinh phí cũng như không gian làm việc. Nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn mẫu rèm cửa nào!!!!! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đo đạc, xem các mẫu rèm thực tế và báo giá miễn phí ngay chính phòng làm việc của bạn.

 

Phòng làm việc, phòng họp hay không gian tiếp đối tác thì rèm cuốn đều có thể cân hết. Màu sắc đa dạng và kiểu dáng phong phú với màn cuốn tranh 3D. Là một tòa nhà văn phòng trong trung tâm thành phố. Thì Linco Buiding cũng tin dùng rèm cuốn cho các văn […]