Kiểu may rèm cửa đẹp mọi thời đại

Một bộ rèm cửa đẹp không nên chỉ dùng được trong thời điểm hiện tại. Mà về sau này, phong cách trang trí không gian của bạn khác đi. Nhưng rèm cửa vẫn còn đó và vẫn phù hợp với không gian sống của bạn.

‘Không gian đẹp – Nhà sang theo cách của bạn vẫn luôn là tiêu chí. Giúp chúng tôi thỏa mãn mọi yêu cầu của từng vị Khách hàng khi đến với cửa hàng Rèm cửa Vương Gia Phát. Với giai đoạn đỉnh điểm hiện tạo, có vô vàn mẫu – kiểu dáng – chất liệu rèm cửa đẹp khác nhau. Đâu là kiểu ‘dáng may rèm quốc dân’ không lo lỗi thời đẹp bất chấp thời gian và không gian.

 

Triple Pleat (May bướm đôi): Kiểu may đem lại sự gọn gàng ngay từ góc nhỏ trong căn phòng của bạn

Điểm hạn chế của cách may này đơn giản chỉ là không thể hiện được toàn bộ đối với rèm vải in tranh. Sẽ bị khiếm khuyết đi các khoảng tranh trên của tranh không thể hiện hết được vẻ đẹp trên tranh của bạn.

Eyalet (May đục lỗ): Kiểu may truyền thống nhưng rất được ưa chuộng

Với kiểu may này gia chủ có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh mà không cần đến được vị vệ sinh tốn kém. Ngoài ra, được trang bị các vòng nhựa cứng cao cấp. Khi sử dụng rèm kéo ra – vào nhiều lần mà không lo thanh treo bị trầy xước hay hư hỏng. Với kiểu may này bạn có thể dùng được cho tất cả mẫu vải.

Tab Top: Là kiểu dáng may rèm mới, độc đáo – mới lạ là điểm mà bộ rèm cửa đẹp này thu hút mọi gia chủ.

Màn vải trơn là bộ rèm rất tối giản, nhưng để có một bộ rèm tối giản nhưng khác biệt. Gia chủ căn hộ cao cấp Quận 2 đã chọn kiểu may TabTop này cho cửa phòng khách của mình. Thông thường với các dòng vải trơn may theo kiểu này sẽ đẹp nhất. Tôn nên nét mộc mạc, vintage cho không gian mà nó được lắp đặt.

Kiểu may rèm định vị cũng là một kiểu may rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Dự kiến vẫn luôn là kiểu dáng rèm cửa xuất hiện với tần xuất nhiều nhất.

Ưu điểm về thẩm mỹ cao, giữ form dáng sóng cho rèm, các sóng rèm cửa đều đặn,…. Hay sự êm ái khi sử dụng và tháo ra – lắp lại đơn giản không cần công cụ nào. Luôn là các ưu điểm nổi trội của kiểu may rèm này. Rèm vải trơn, họa tiết chìm – nổi hay thêu, in tranh thì may định vị vẫn luôn đưa đến cho bạn bộ rèm chất lượng nhất và đẹp nhất ạ.

Xem thêm nhiều mẫu rèm cửa cho nhà/ văn phòng/ căn hộ/ biệt thự tại đây!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *