Những màn nào che nắng mưa cho ban công ngoài trời

‘ Nắng mưa là chuyện của trời ‘

Nhưng nắng có chiếu vào nhà và mưa có tạt vào sofa hay không. Lại là chuyện mà gia chủ cần cân nhắc nhiều hơn. Nhưng mẫu màn ban công đẹp nào mà bạn tâm đắc nhất? Mẫu màn ban công đẹp nào phù hợp với khung cảnh và túi tiền của bạn nhất?

Dưới đây là một số mẫu rèm ban công đẹp được dùng nhiêu cho ban công của căn hộ, nhà phố, văn phòng, nhà hàng,…… nhất hiện nay.

Bắt đầu List rèm ban công thời thượng với rèm mành tăm tre ngoài trời

Được gọt, tỉa, giũa kỹ càng, sau đó được đan lại một cách chắc chắn. Màu sắc tươi tắn, tự nhiên từ nguồn gốc của nó từ thân cây lâu năm. Giúp rèm nhẹ nhàng, chịu lực tốt và tuổi thọ của rèm che rất cao nên được nhiều gia chủ nhắm tới. Cùng một chất liệu như nhau nhưng cách tạo hình khác nhau. Mành tre – trúc cũng được nhiều gia chủ hay nhà hàng lắp đặt.

Bạt che nắng mưa này tuy kiểu dáng, màu sắc không mấy phong phú. Nhưng lại bền hơn hẳn so với các mẫu mành che ngoài trời khác. Có 2 dạng lưới không cản tầm nhìn của gia chủ hoàn toàn và dạng bạt liền.

Ngoài ra, còn có mẫu rèm cuốn cũng được một số gia chủ dùng cho ban công. Tuy tuổi thọ của rèm cuốn trơn dùng trong nhà sẽ cao hơn. Nhưng vẫn có chịu nhiệt và chịu lực tốt với rèm cuốn trơn văn phòng cao cấp.

Màn ban công nào phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình bạn nhất? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và tốt nhất!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *