• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm cửa giếng trời đẹp VGP0091

£5,727,392.00

Mô tả

Gần như dùng ngoài trời, phải chịu nhiều tác động lớn của thiên nhiên. Bạn chưa biết nên dùng màn chống nắng nào cho phù hợp cho khu vực đắt giá của quán mình!!! Tham khảo ngay rèm cửa giếng trời đẹp sẽ đem lại sự đột phá trong phong cách trang trí của bạn ạ.

Ngoài ra, đây là nơi thư giãn bạn không muốn bị bí, tù túng?

‘ Xuất thân’ từ loại gỗ lâu năm, rèm cuốn gỗ bồ đề sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho điểm thư giản của bạn. Hòa cùng thiên nhiên, nhưng rèm cuốn gỗ đẹp này không bị ‘bay màu’ theo đúng nghĩa đen của nó.

Màu sắc rèm được toát ra từ chính chất liệu, không phải được bao phủ bằng lớp sơn công nghiệp. Ngoài ra được bảo vệ chắc chắn với lớp sơn bóng giúp khả năng phai màu khi dùng dưới ánh nắng trực tiếp không còn. Mà còn giúp chống lại sự ăn mòn của mối mọt,…. Từ đó, rèm cuốn gỗ đẹp không chỉ được tin dùng cho cửa sổ phòng khách.

rèm gỗ giá rẻ tại Vương Gia Phát còn rất được các doanh nghiệp tin dùng. Cho văn phòng làm việc hay cho cửa kính bắt nắng. Tại một số nhà phố đẹp, để tạo điểm nhấn và tôn lên sự sang trọng cho không gian.

Thông thường, với ô cửa kính có kích thước lớn như thế này. Rèm gỗ sẽ được chia thành từ 2 đến 3 bộ như mẫu. Giúp giảm sức nặng cho rèm và giảm sức nặng khi kéo mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Liên hệ ngày với chúng tôi qua Hotline:0898.282.445 để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí tại nhà 24/24 ạ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cửa giếng trời đẹp VGP0091”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445