• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm cửa sổ giá rẻ tphcm VGP0136

£5,727,392.00

Mô tả

Rèm cuốn cùng tone màu với bờ tường có gì đặc biệt? Rèm cuốn cản sáng như thế nào?

Màn cuốn trơn vốn được biết đến là bộ màn cửa văn phòng. Nhưng nhờ sự tiện ích của mình, màn cuốn dần trở nên phổ biến hơn. Đối với một số gia chủ, ưa chuộng sự đơn giản và tiện dụng thì chắc chẳn bộ rèm cửa sổ giá rẻ tphcm VGP0136 này sẽ rất hợp với không gian sống của bạn.

Với một số khung cửa sổ có hộc ngắn, bạn có thể lắp đặt rèm cuốn phủ bên ngoài khung cửa. Đừng nghĩ rằng như vậy có chiếm chỗ trang trí căn phong của bạn không. Màn cuốn trơn đẹp này dù lắp phủ bì nhưng vẫn ôm sát cửa sổ của bạn.

Mặt khác, bạn có thể chống nắng hoàn toàn tốt hơn. Bởi khi lắp lọt lòng, chắc chẳn sẽ bị lộ 2 đường sáng 2 bên của khung cửa.

Bộ đầu kéo dạng chuỗi hạt, giúp bạn không bị thương khi sử dụng. Từ chất liệu vải đến bộ đầu kéo cửa rèm cửa sổ giá rẻ tphcm VGP0136 đều hướng đến từng quý khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Màn cửa cuốn không chỉ là bộ rèm cửa thường nhật nữa. Có thể xem là một người đồng hành của bạn, bảo vệ không gian sống của bạn. Chống bụi bẩn, chống nước có thế tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trọn bộ chi tiết hơn tại căn hộ của mình ạ.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại rèm và công trình thực tế hơn tại đây!!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cửa sổ giá rẻ tphcm VGP0136”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445