• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm Roman phối viền trơn cho phòng ngủ VGP0143

£5,727,392.00

Mô tả

Phòng ngủ để nghỉ ngơi, sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế và chống nắng là các tiêu chí cần có. Đối với các phòng ngủ được sử dụng để nghỉ ngơi kèm làm việc hay học tập. Có thể bộ rèm Roman phối màu đơn giản này có thể giúp ích rất nhiều ạ. Thiết kế, màu sắc phù hợp với mọi không gian, mọi lứa tuổi. Nên được gia chủ tin dùng cho phòng ngủ của con mình tại căn hộ Thủ Đức.

Màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng lại kết hợp hoàn hảo với màu sắc sơn tường, nội thất. Tông màu ghi nâu này giúp không gian nhỏ của con bạn trở nên nổi bật, bắt mắt và sáng hơn rất nhiều so với các rèm cửa màu tối ạ. Rèm Roman phối màu trơn đơn giản, hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi.

Rèm Roman được lắp đặt ôm trọn khung cửa. Giúp các không gian học tập, làm việc bạn đặt gần cửa sổ gọn gàng hơn. Và không làm mất đi mục đích tạo không gian thông thoáng tốt nhất cho góc làm việc học tập của mình.

Rèm cuốn vải Roman có thể chia thành nhiều bộ đi kèm nhau. Thuận tiện hơn rất nhiều và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho gia chủ và người sử dụng hơn.

Ban ngày trời nắng nóng, oi bức thả hết rèm cuốn vải xuống. Rèm Roman sẽ giúp chống nắng hoàn toàn và bảo vệ giấc ngủ của bạn như bao mẫu rèm cửa khác. Học tập, làm việc căng thẳng, rèm Roman sẽ lằm gọn gàng trên khung cửa. Tạo không gian thoáng đãng và giảm bớt căng thẳng rất tốt ạ.

Xem thêm mẫu rèm cửa đẹp: tại đây!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm Roman phối viền trơn cho phòng ngủ VGP0143”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445