• 0898.282.445
  • info@vuonggiaphat.com

Rèm vải voan in họa tiết lá cây VGP0075

£5,727,392.00

Mô tả

Rèm voan được biết đến với chức năng chính là trang trí – tô điểm thêm cho không gian đặc biệt. Mẫu vải voan này không bao giờ đứng một mình. Rèm vải voan luôn được kết hợp với rèm vải trơn ( với chất liệu gấm hoặc vải bố). Bởi không có chức năng nắng chống nắng nên rất nhiều căn hộ đã lượt bỏ không dùng.

Vải voan trơn đem lại màu sắc của sự hiện đại. Nhưng để đem màu thiên nhiên gắn liền với cuộc sống của gia đình bạn. Chắc hẳn mẫu rèm vải voan in họa tiết lá cây có thể hoàn toàn đảm nhiệm vai trò này giúp bạn.

Sở dĩ rèm vải voan in họa tiết lá cây đang được dùng khá nhiều tại không gian phòng khách. Là vì, giá thành mẫu rèm này khá thấp và vừa túi tiền. Ngoài ra, tại các phòng khách nhỏ không nên dùng mẫu rèm quá rườm ra nhưng bạn không muốn quá đơn giản bạn có thể chọn mẫu rèm này nhé>>>>>>

Chúng tôi cũng như bạn, sau cuộc sống bộn bề của cuộc sống. Một ngôi nhà có thể làm bạn thoải mải và hòa vào thiên nhiên dễ dàng như này. Đã là một món quà đúng nghĩa mà bạn đã tự thưởng cho mình, gia đình của mình!!!

Liên hệ – Đặt lịch tư vấn miễn phí tại nhà – Xem thêm nhiều mẫu rèm đã thi công hơn tại đây bạn nhé!!!!! Vương Gia Phát luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn chi tiết cho bạn với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng ạ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm vải voan in họa tiết lá cây VGP0075”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.282.445