Tổng hợp các dạng rèm thay đồ đẹp cho shop thời trang

Ngành thời trang hiện nay, dù là thời trang nam hay thời trang nữ đều đang rất phát triển. Cùng với đó, rất nhiều shop thời trang ra đời. Năm bắt được nhu cầu ‘THỬ – HỢP – MUA’ của khách hàng. Nhiều cửa hàng đã tìm cho mình một phòng thử mang màu sắc riêng biệt cho cửa hàng của mình. Nhằm tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khách hàng đến tham quan, mua sắm. Vậy rèm thay đồ đẹp tphcm có công dụng thật sự tốt như bạn nghĩ?

Rèm thay đồ thường được sử dụng với 2 mục đích chính. Như tận dụng không gian hay lấp đầy các khoảng trống bằng sự chuyên nghiệp nhưng tinh tế. 

Không gian nào cần dùng mẫu rèm thay đồ đẹp tphcm này?

Là mẫu phòng thay đồ tiện, gọn và chi phí thấp. Nên rất được tin dùng cho mọi không gian như:

  1. Các shop thời trang lớn nhỏ
  2. Phòng thay đồ cho phòng trọ, phòng ngủ

Tổng hợp 5 mẫu rèm thay đồ đẹp tphcm được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay

1.Rèm thay đồ khung tròn, khung vuông

Khung được uốn và thiết kế từ thanh nhôm ống tròn, giúp khung thay đồ không quá thô nhưng vẫn bền bỉ. Được phủ lớp sơn tĩnh điện, khung rèm thay đồ được tăng tuổi thọ hơn nhiều không lo gỉ sét. Là mẫu rèm thay đồ được nhiều cửa hàng tin dùng nhất, với khả năng thích ứng được với mọi không gian bán hàng.

2.Rèm thay đồ góc tường

Như rèm thay đồ khung vuông, nhưng mẫu rèm vải thay đồ này có thiết kế đặc biệt. Giúp các cửa hàng có thể tận dụng không gian của mình. Được dùng nhiều cho các không gian hữu hạn

3.Rèm vải thay đồ thanh ray

Rèm vải may chíp tạo độ kín cho phòng thay đồ kết hợp với thay ray chống ồn. Sự tinh tế, chuyên nghiệp được thể hiện qua từng lần kéo đóng phòng thử nhẹ nhàng trơn tru.

4.Màn thay đồ đụng trần

Đỉnh cao của sự tận dụng không gian là tạo nên không gian thay đồ riêng biệt hoàn toàn. Với không gian có trần thấp thì rèm thay đồ thanh ray đụng trần này được tin dùng nhiều hơn.

5. Rèm che phòng thay đồ

Ít được dùng hơn trên địa bàn tphcm so với các mẫu rèm thay đồ đẹp trên. Nhưng với các cửa hàng có không gian lớn, để tạo nhiều thuận tiệt hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp riêng của mình. Thì các cửa hàng lớn hay các chuỗi cửa hàng hàng thời trang tại Sài Gòn luôn tin dùng rèm che phòng dạng này hơn.

Mặt khác, rèm che phòng thay đồ có 2 dạng chính với thanh treo rèm dạng thanh tròn hay dạng thanh ray chống ồn. Giúp chủ cửa hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho cửa hàng của mình.

Ngoài sự khác biệt về khung treo, thì chất liệu và màu sắc vải cũng giúp chủ cửa hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Xem mẫu rèm thay đồ tại cửa hàng và nhận sự tư vấn chu đáo hoàn toàn miễn phí khi bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0898.282.445 (Zalo: Vương Gia Phát). Hoặc nhận báo giá tại đây!!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *