Các dạng rèm phòng khách đang được yêu thích nhất

Thời gian đang dần trôi qua, năm dịch bệnh 2021 qua rồi. Gia đình bạn chào đón năm 2022 đầy tham vọng như thế nào???? Tại Vương Gia Phát, quý khách hàng chọn cách vẹn toàn với việc thay đổi không gian sống. Vừa tạo sự mới mẻ, giúp bạn hăng hái thoải mái hơn. Vừa xua đi cái cái cũ đã bao năm. Rèm cửa không như một món đồ không dùng nữa thì có thể bỏ. Có thể 1 bộ rèm phòng khách đẹp sẽ gắn bó với giá đình bạn mấy năm liền.

Nếu căn hộ, ngôi nhà của bạn là một không gian mới hoàn toàn thì sẽ có nhiều sự lưa chọn hơn. Còn khi bạn muốn tân trang lại căn hộ, đặc biệt là phòng khách thì như thế nào???

Thông thường, thường gặp nhất là khi nhận nhà xong, Vương Gia Phát sẽ đem mẫu đến nhà tư vấn miễn phí. Nhằm giúp gia chủ chọn được mẫu rèm ưng ý nhất. Sau đó, bạn có thể chọn Combo nội thất phù hợp nhất.

Vậy có những mẫu rèm vải đẹp nào được dùng phòng khách nhiều nhất?

Nhưng với các căn hộ đang được tân trang thì sao? Bạn đâu thể bỏ các nội thất khác đi khi chúng vẫn sử dụng tốt. Với trường hợp này, một bộ rèm vải bố trơn là một sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn. Nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc tại sao là rèm vải bố mà không phải rèm vải gấm hay rèm vải khác.

Có thể nói rèm vải bố có 2 dạng đã, đang và sẽ được dùng phổ biến nhất là rèm vải bố thườngrèm vải cao su 3 lớp mặt vải bố. Với chất liệu vải bố thô, dày dặn giúp không gian mát mẻ, thoải mái tốt hơn rèm vải khác. Hơn thế, khả năng che chắn nắng, tia UV và tia hông ngoại khác tốt hơn hẳn. Mặt khác, rèm vải trơn không những có thể làm cho phòng khách của bạn trông sang và hiện đại hơn. Mà còn dễ phối với các nội thất khác, bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Hãy thử tìm kiếm thếm nhiều ý tưởng rèm phòng khách đẹp khác. Hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm và được tư vấn miễn phí tại nhà bạn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *