So sánh màn Roman và rèm cuốn trơn

Màn cửa cũng như các nội thất khác. Là các yếu tố gắn bó với căn hộ của bạn lâu dài. Đã từ rất lâu, các gia đình dù chống nắng, ngăn gian nhà đều khá ưa chuộng rèm vải thả. Nhưng thế giới phát triển, kéo theo mọi thứ phát triển hone, tiện dụng và hiện đại hơn. Từ đó mà rèm Roman, rèm cuốn được sử dụng thịnh hành hơn. Vậy 2 rèm cuốn giá rẻ tphcm có điểm khác và giống nhau như thế nào?????

Điểm giống nhau của màn vải xếp lớp và rèm cuốn

Kình thước: cả 2 đều được cắt, may theo kích thước yêu cầu cho mọi khung cửa

Thao tác sử dụng: Đều kéo chuỗi hạt khi khách hàng muốn điều chỉnh rèm lên xuống

Cách lắp đặt: Rèm Roman và rèm cuốn đều có cách lắp đặt rất đơn giản. Và có 2 dạng lắp chính là lắp lọt lòng khung cửa hay lắp phủ bì cửa. Giúp cả 2 đều ôm gọn khung cửa không chiếm diện tích

Màu sắc, kiểu dáng: Rèm cuốn trơn tuy đơn sắc nhưng có thể in tranh 3D, tranh nghệ thuật,…. Rèm Roman có thể may từ mọi loại vải mà gia chủ lựa chọn từ vải voan, vải họa tiết, vải trơn,…. Nên 2 mẫu rèm cuốn căn hộ này đều đa dang, phong phú về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng.

Ngoài các điểm giống này, 2 mẫu rèm cuốn giá rẻ tphcm này có có các điểm khác nhau điển hình khác

Chất liệu: Là sự khác nhau cơ bản nhất của 2 mẫu rèm cuốn cửa sổ này. Rèm cuốn được thiết kế từ sự liên kết chặt chẽ của các sợi nhựa 100% Polyester. Không được cứng cáp như rèm cuốn trơn, rèm Roman được may thủ công từ vải ( Có thể là vải bố, vải cao sư, vải gấm,….). Nên rèm Roman sẽ mềm mại hơn so với rèm cuốn

Khả nắng chống nắng: Rèm cuốn trơn có thể chống nắng 100%. Còn với rèm vải xếp lớp tùy vào loại chất liệu vải quý khách hàng chọn lựa mà có chế độ chống nắng khác nhau. Ví dụ: Với vải voan thì khả năng chống nắng của rèm vải voan Roman rất kém,…

Các dạng rèm: Màn cuốn trên cơ bản sẽ có 2 dạng là rèm cuốn lưới và rèm cuốn trơn. Nhưng với rèm Roman thì chỉ có 1, nhưng có nhiều loại vải khác nhau.

Thẩm mỹ: Đem lại màu sắng hiện đại, chuyên nghiệp và chống nắng hoàn toàn. Nên rèm cuốn có thể đơn giản hòa nhập với mọi không gian của bạn. Rèm Roman đa dạng về màu sắc, hoặc bạn có thể phối 2 màu trên cùng 1 bộ rèm để đặc biệt hơn. Nhưng với mầu rèm cuốn vải này gia chủ cần cân nhắc nhiều hơn khi chọn lựa.

Trên đây là 1 vài điểm giống và khác nhau giữa rèm vải xếp lớp và rèm cuốn trơn. Hy vọng Vương Gia Phát có thể  giúp được phần nào để quý khách hàng chọn được bộ rèm phù hợp nhất cho nhà, cửa hàng, văn phòng hay căn hộ của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, đo đạc, báo giá và xem mẫu rèm miễn phí tại nhà bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *