Các kiểu rèm y tế thịnh hành tại VN hiện nay

Bệnh viện, phong khám là các điểm công cộng cần được đảm bảo vệ sinh và kháng khuẩn nhất. Vì không gian phòng bệnh ảnh hưởng đến tiến độ hồi phục của bệnh nhân. Nên rèm y tế đẹp đạt chuẩn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Bởi chúng đóng góp sức lực không nhỏ đến mỹ quan bệnh viện, phòng khám và khả năng kháng khuẩn chuẩn ISO, xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.

Màn y tế đẹp được chia thành nhiều dạng dựa trên sự khác nhau của các yếu tố hình thành lên nó. Vậy dựa trên chất liệu rèm y tế đẹp được chia thành các kiểu dáng đáng chú ý nào?

Màn y tế thông thường được kết hợp từ 1 lớp vải cản tầm nhìn hoàn toàn và vải lưới chuyên dụng. Được may nối với nhau chắc chắn, để vẫn tạo sự riêng tư mà điều hòa vẫn lan tỏa tốt hơn cho cả phòng. Để đảm bảo tính đồng nhất và thuận mắt. Một số bệnh viện phòng khám trang bị rèm y tế có 2 lớp vải này đồng màu.

Như kiểu dáng thông thường, dạng này được thiết kế may trông chắc chắn hơn. Tạo cảm giác tự tin kéo hơn cho y bác sỹ trong các trường hợp khẩn cấp. Với đường may line tạo thành 1 khung rèm kiên cố.

Tăng dần độ kín của rèm y tế đẹp thì dạng này ngăn phòng kín hoàn toàn. Mặc nhiên bệnh nhân vẫn nhận khí lạnh từ máy điều hòa nhưng vẫn hạn chế.

Màn y tế vải bố dày dặn, nhưng dạng này ít thịnh hàng hơn hẳn. Do chất liệu này góp phần làm phòng bệnh thêm nóng hơn, cũng như chật chội hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn muốn tạo phòng cấp cứu kín hoàn toàn, mà không gây tác dụng phụ. Có thể tham khảo bộ rèm y tế này nhé! Không có lớp lưới, chất liệu vải mỏng mà không dày.

Trên đây, là một số mẫu rèm y tế Vương Gia Phát cung cấp. Nếu bạn đang cần nâng cấp hay trang trí mới phòng khám, bệnh viện. Mà vẫn chưa chọn được mẫu, màu sắc, đơn vị thi công uy tín LIÊN HỆ NGÀY VỚI CHÚNG TÔI ạ. Vương Gia Phát đảm bảo rèm y tế đẹp xuất xứ 100 % Hàn Quốc (có giấy chứng nhận nếu cần)

– – – – – – – –🎯🎯🎯– – – – – –
👉 𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂ để nhận báo giá trọn gói hoàn thiện.
🌟🌟🌟🌟𝐑𝐄̀𝐌 𝐂𝐔̛̉𝐀 𝐕𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀 𝐏𝐇𝐀́𝐓 🌟🌟🌟🌟
📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0898.282.445
🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: vuonggiaphat.com.vn
💎Đ𝐢̣𝐚 𝐂𝐡𝐢̉: 419/25 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Tp. Thủ Đức
💎𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 130/2 Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *