Rèm vải may Line hay Ép bông khác nhau như thế nào?

Màn vải cũng giống như bếp vậy, trong bất kỳ căn hộ hay không gian sống nào cũng có mặt. Nội tất bếp thì có nhều kểu dáng, rèm cửa cũng có phong cách phong phú . Chỉ riêng với chân rèm vải thả đã có 2 may hoàn toàn khác nhau rồi.

Vậy cách may rèm vải đẹp nào phù hợp với không gian của bạn nhất? Cùng chúng tôi tham khảo nhé!!!

Rèm vải may ép bông: Tuy cùng một loại vải nhưng khi bạn chọn may theo dạng này. Bạn có thể tận dụng tối đa khổ vải, mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu nhiệt cũng nhu cản sáng của rèm. Cách may này được dùng phổ biến cho các mẫu vải họa tiết hoa văn. Với các cánh hoa sẵn, sự góp mặt của các đường vòng cung sẽ hài hòa hơn.

May rèm vải đẹp theo cách lên Line: Cũng như lên line quần hay tay áo, cảm giác bạn nhìn vào chiếc quần tốt hơn, chắc chắn hơn. Với rèm cửa cũng tương tự. Chắc hẳn không gia chủ nào muốn không gian sống lâu dài của mình mà không sang, sạch sẽ và đẹp. Đặc biệt, rèm cửa là sản phẩm dùng lâu dài cũng không thể 1 năm thay đổi 1 lần được.

Cách may lên line này bạn có thể áp dụng cho hầu hết các loại vải trơn, bóng, họa tiết,… Mà còn tôn lên nét sang trọng, cao cấp mặc dù là bộ rèm vải đẹp giá rẻ. Mặt khác, may theo cách này thì tại các chân rèm sẽ không bị tưa vải ra do trẻ nhỏ tinh nghịch hay giặt vệ sinh nhiều lần. Chính vì vậy, tuổi thọ cảu rèm vải cũng bền bỉ hơn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 2 cách may chân rèm hiện hữu, nhưng đâu là cách may phù hợp với gia đình bạn nhất thì phải xem xét các yếu tố về kích thước, mục đích sử dụng của bạn,…. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đo đạc, xem mẫu và báo giá miễn phí tại nhà ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *