Các loại rèm voan họa tiết thêu thủ công thịnh hành

Hầu hết căn hộ hiện đại hay biệt thự cổ điển đều ưu tiên tham khảo mẫu rèm vải. Chỉ khác nhau ở rèm vải 1 lớp hay màn 2 lớp, kiểu dáng hay chất liệu phụ kiện mà thôi. Cùng với sức HOT không bao giờ dịu của màn 2 lớp đẹp cho phòng khách, phòng ngủ thì rèm vải voan đẹp cũng rất được quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng rèm vải voan đẹp như voan lụa, voan in họa tiết đơn giản. Ngoài ra, bộ sưu tập rèm vải voan thêu thủ công có thể nói là đang nổi bật nhất.

Dưới đây là một số mẫu rèm vải voan đẹp thịnh hành nhất

Màn vải voan thêu họa tiết đơn giản: để tăng thêm điểm nhấm cho màn vải voan hay cả cục bộ của bộ rèm vải 2 lớp. Chỉ cần tô điểm một số họa tiết đơn giản đã tạo nên sự khác biệt.

Rèm vải voan thêu hoa nhí: Bạn thích không gian nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường. Nhưng họa tiết không được quá thô. Chắc hẳn bộ rèm vải 2 lớp thêu hoa mí sẽ giúp bạn hài lòng hơn rất nhiều ạ.

Với các đường may lớn, giúp sự vận động chuyển đổi màu sắc của từng họa tiết được thể hiện rõ ràng. Màn vải voan thêu hoa giúp không gian của bạn tươi sáng, không gian tiếp khách có hồn hơn rất nhiều

Màn voàn thêu hoa sen: Vẫn là mẫu rèm vải voan cao cấp được quan tâm nhiều nhất. Vừa mang nét đẹp thuần Việt Nam, màn vải thêu hoa sen còn giúp không gian của bạn không bao giờ nhàm chán. Nhờ sự chuyển động màu sắc qua từng kim mũi chỉ bởi sự ảnh hướng của ánh sáng.

Dù là rèm vải thêu họa tiết nhỏ hay lớn đều không làm mất đi vẻ dịu sàng, mềm mại của chính nó. Nếu bạn đang phân vân nên chọn mẫu rèm voan trơn hay thêu họa tiết!!!!! Bạn đang chưa biết là chọn mẫu thêu nào sẽ phù hợp nhất cho tổ ấm của mình!!!! Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đo đạc, báo giá và xem mẫu rèm vải voan đẹp trực tiếp miễn phí tại nhà, công trình ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *