Tổng hợp màn cho quán phòng lạnh dùng nhiều nhất

Hiện nay, các quán nước lớn nhỏ đều muốn tân dụng dụng không gian bên ngoài của mình. Để thu hút khách tốt hơn, nên hầu hết các chủ cửa hàng chọn thi công mặt kính cường lực. Thay vì chọn thi công xây tường xi măng truyền thống mà bí bách.

Quán mặt tiền thì có thể thấy xa qua người lại. Quán trong hẻm thi thấy không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng. Nhưng với thời tiết Sài Gòn nắng từ sáng đến tối, từ tháng này sang tháng khác. Thì chắc hẳn hầu như quán nào cũng trang bị cho mình ít nhất 1 phòng lạnh, hay thiết kế kín.

Bạn đang chuẩn bị mở quán nước và muốn được tư vấn thêm về rèm cửa vì bạn thích quá nhiều thiết kế? Dưới đây là một số mẫu màn cửa phòng máy lạnh thịnh hành nhất hiện nay Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline Page Zalo để được hỗ trợ tốt nhất ạ

Có thể kéo lên kéo xuống, linh hoạt trong cách sử dùng luôn là điểm ưu tiên cho các quán nước đẹp hiện nay. Giúp không gian gọn gàng hơn vào mỗi tối và mở rộng không gian tốt hơn. Khi thời tiết nắng gắt hay tác động nhiệt từ bên ngoài quá lớn. Bạn có thể kéo màn cửa phòng máy lạnh xuống để giảm ảnh hưởng của nhiệt. Đặc biệt, có thể giá giảm chi phí điện của cửa hàng bạn khá nhiều đấy!!!!

Rèm Roman vải voan hiện đại: Nét đẹp tinh tế, cản sáng tốt. Hiệu ứng ánh sáng kết hợp trắng trơn của rèm cửa hàng của bạn sẽ cao cấp hơn

Bạn yêu thích sự đơn giản, cổ điển! Hoặc đơn giản các mẫu rèm kia đều đẹp bạn không biết nên dùng rèm nào!! Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu rèm ống trúc này nhé! Cửa hàng của bạn sẽ thân thiện với khách hàng hơn đấy mà giá thành cũng hợp lý.

Trên đây là 5 bộ màn cửa phòng máy lạnh mà Admin nhận thấy đang được dùng phổ biến tại Rèm cửa Vương Gia Phát cũng như Sài Gòn. Nếu bạn đang tìm kiếm màn cửa phòng máy lạnh giá tốt liên hệ với chúng tôi ngay ạ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *