Theo yêu cầu từ doanh nghiệp cần sự thông thoáng, không gian Showroom rộng rãi. Nhằm tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của cửa hàng cũng như cho sản phẩm của mình. Nhưng từ góc độ của khách hàng, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cần có không gian thoái mái, mát mẻ để thỏa thích tìm hiểu sản phẩm mình quan tâm chi tiết nhất. Để cân bằng về phía doanh nghiệp cũng như khách hàng. Công ty Cổ phần D’COR ITALIA đã chọn rèm cuốn lưới cửa hàng cho cửa kính cho Showroom của mình.

Không như các cửa hàng bách hóa, cửa hàng mắt kính,…. Các sản phẩm hay máy móc cần tránh ánh sáng mặt trời thường được trang bị rèm cuốn trơn. Thì với sản phẩm ghế Sofa, nội thất cao cấp không dễ bạc màu của D’COR. Nên quý doanh nghiệp đã chọn rèm cuốn lưới cho cửa hàng của mình.

Rèm cuốn lưới tuy không thể cản sáng hoàn toàn nhưng đủ để làm dịu mắt khách hàng của D’COR đi từ ngoài vào. Đồng thời, từ bên trong bạn có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài Showroom của mình. Màn cuốn lưới có nhược điểm lớn nhất là bị hạn chế nhiều về màu sắc. Mặc dù như vậy, nhưng các màu sắc được chọn lọc nên có thể đáp ưng đầy đủ yêu cầu khắt khoe cho mọi không gian.

Với Showroom D’COR ITALIA Quận 2, rèm cuốn lưới màu xám đen là phù hợp nhất.

Bởi là cửa hàng trưng bày nội thất nên có nhiều màu sắc khác nhau. Để chúng hoàn quyện với nhau không gây ác cảm với cảm nhận của khách hàng. Chắc chẳn một bộ rèm cuốn lưới này sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên cao cấp hơn rất nhiều.

Xem công trình trực tiếp tại đây

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn, đo đạc, báo giá và xem mẫu rèm cuốn lưới đẹp miễn phí tại công trình, cửa hàng của bạn nhé!!!

Theo yêu cầu từ doanh nghiệp cần sự thông thoáng, không gian Showroom rộng rãi. Nhằm tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của cửa hàng cũng như cho sản phẩm của mình. Nhưng từ góc độ của khách hàng, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cần có không gian thoái […]