Lựa chọn rèm chống nắng cho showroom – cửa hàng của mình không còn khó khăn với các chủ cửa hàng. Rèm cuốn trơn đẹp luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà ban vẫn luôn nhìn thấy. Với tần suất xuất hiện của rèm cuốn tại các showroom lớn nhỏ khác nhau. Cho thấy rèm cuốn dần trở thành mẫu rèm cửa quốc dân.

Chế độ cản sáng, chống nắng hoàn toàn. Giúp cơ sở kinh doanh của bạn luôn trong tình trạng mát mẻ. Ngoài ra, còn giúp cản nhiệt từ bên ngoài tác động vào không gian tiếp khách của bạn, giảm chi phí cửa hàng nhiều hơn.

Từ những năm gần đây, các cửa hàng – showroom được trang bị các cửa kính thay cho những mảng tường dày cộm đang dần trở thành xu thế mới. Đem lại sự sang trọng hiện đại, cửa hàng của bạn đóng mở linh hoạt. Và đây cũng là cách trang trí cho cửa hàng cách tối gian nhưng hiệu quả.

Rèm cuốn trơn đẹp chống nước, nên khi dùng rèm cuốn cho các ô cửa kính chạm đáy như cửa hàng điện thoại Hưng Phát. Thì bạn không lo rèm bị ố hay dễ dàng vệ sinh rèm cửa. Mặt khác rèm cuốn được biết đến như mẫu rèm cửa bền màu nhất. Nhờ được phù 1 lớp PU mỏng bên ngoài nên theo năm tháng hay nhiều lần vệ sinh. Rèm cuốn trơn đẹp vẫn luôn giữ được màu sắc ban đầu mà không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của bộ rèm.

Bạn là một chủ cửa hàng mới hay bạn muốn sửa sang, tân trang hay trang trí lại Showroom – cửa hàng cửa mình. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại nhà ạ.

Lựa chọn rèm chống nắng cho showroom – cửa hàng của mình không còn khó khăn với các chủ cửa hàng. Rèm cuốn trơn đẹp luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà ban vẫn luôn nhìn thấy. Với tần suất xuất hiện của rèm cuốn tại các showroom lớn nhỏ khác nhau. […]