Mẫu rèm ‘ tuyệt đối không được ‘ dùng cho phòng làm việc

Phòng làm việc được biết đến với nhiều không gian khác nhau. Như các không gian văn phòng, cửa hàng hay các tòa nhà văn phòng dịch vụ,…. Cần tiết kiệm không gian, đẹp, sang nhưng giá thành hợp lý và chống nắng tốt. Vậy đâu là mẫu rèm ‘ không thể xuất hiện ‘ trong một phòng làm việc chuyên nghiệp? Và đâu là rèm văn phòng đẹp giá rẻ tphcm mà các doanh nghiệp đang cần tìm?

Văn phòng không nên dùng rèm chống nắng nào?

  • Rèm cuốn in tranh: với một số mẫu tranh chỉ phù hợp với không gian sống nhiều hơn. NHƯNG không phải rèm cuốn tranh hoàn toàn không thể chống nắng cho phòng làm việc. Với một số mẫu tranh về động lực làm việc, tranh phong thủy hay giúp không gian rộng, thoáng hơn.
  • Rèm vải: Dù một lớp hay 2 lớp thì đối với không gian làm việc cần nhiều không gian. Thì mẫu rèm vải này chưa phù hợp so với các mẫu rèm cuốn, rèm lá, màn gỗ,…
  • Rèm trúc/ rèm hạt gỗ: Là mẫu rèm trang trí là chính. Mẫu rèm này phù hợp hơn với không gian cửa hàng, ngăn phòng, ngăn gian,… Với rèm hạt gỗ được dùng nhiều nhất để chia gian phòng.

Rèm văn phòng đẹp giá rẻ tphcm được hầu hết doanh nghiệp quan tâm và ưa chuộng:

  • Rèm cuốn trơn: Màu sắc – kiểu dáng đơn giản giúp tăng sự tập trung hơn rất nhiều.
  • Màn lá ngang: Bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng vào văn phòng. Có 2 chất liệu nhôm và gỗ giúp bạn dễ dàng có được mẫu rèm phù hợp.
  • Rèm cầu vồng: hay còn biết đến với tên gọi rèm cuốn Hàn Quốc
  • Rèm lá dọc: chất liệu mềm mại, nguyên lý sử dụng dễ dàng

Rèm Vương Gia Phát cung cấp các mẫu rèm văn phòng uy tin TPHCM. Với dịch vụ tư vấn – khảo sát – xem mẫu tại doanh nghiệp miễn phí. Liên hệ 0898.282.445 ( Zalo ) hoặc liên hệ tại đây để nhận sự phục vụ và báo giá nhanh nhất 24/7 bạn nhé!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *