Rèm chống UV – Dành riêng cho khí hậu Sài Gòn Tháng 4-5

Nắng mưa là chuyện của trời, nhiều nắng UV người đời biết chăng???????

Sài Gòn đang trong giao đoạn giao mùa, không nhẹ nhàng 4 mùa xuân-hạ-thu-đông như Hà Nội. Từ mùa nắng sang mùa mưa, ánh nắng mặt trời giai đoàn này có kèm rất nhiều tia độc hại. Tia hồng ngoại, tia cực tím,….. tất cả đều có tác động không tốt cho cơ thể của bạn. Đi đường đã không thể tránh khỏi, nhưng về nhà chúng vẫn le lói và nhà bạn mà bạn vẫn nghĩ không sao.

Đâu là mẫu rèm sài gòn, bạn dùng qua 2 mùa miền Nam mà không lo hợp hay không?

Vài cao su vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất. Với kết cấu 3 lớp bền bỉ, gia chủ có thể hoàn toàn tin tưởng và tin dùng sản phẩm này. Bề mặt vải bố dày dặn, mềm mịn tiếp xúc thường xuyên với gia chủ. Lớp cao su chống tia UV cực tốt ở giữa và lớp vải chống bong tróc.

Vậy loại chất liệu vải này có những kiểu dáng nào?

Bạn có thể dùng mẫu rèm vải truyền thống thống là rèm thả thông thường. Hoặc dùng rèm roman ( hay rèm cuốn vải ) mới xuất hiện nhưng được tin dùng rất nhiều.

Với thiết kế ôm trọn khung cửa, gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đơn giản và chống nắng hoàn toàn đúng như bạn mong đợi. Rèm sài gòn đẹp này còn được dùng nhiều cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…. Mặt khác, mẫu này còn có thể dùng tại trung tâm học thuật, tất cả các không gian hẹp, có hạn.

Bạn đã chọn được mẫu rèm chống tia UV cho không gian của mình chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để xem mẫu rèm Roman cao su chất lượng này tại gia nhé!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *