Màn cửa ngày xưa chỉ dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng. Từ khi được sử dụng phổ biến, rèm cửa đã dần trở thành một phần không thể thiếu. Nhà phố như được ‘khoắc lên’ mình những bộ cánh lộng lẫy, trang nhã và sang trọng. Vậy bộ rèm cửa nhà phố nào sẽ phù hợp với phong cách của bạn và như cầu sử dụng của bạn. Cũng chúng tôi điểm qua ‘Combo rèm cửa hà phố thịnh hành nhất hiện nay’ của nhà Anh Tiến nhé!!!!

Luôn muốn không gian sống của gia đình mình có đem lại sự nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế của nét đẹp truyền thống. Nhưng hiện đại và bắt kịp xu hướng, Anh Tiến đã chọn mẫu rèm vải 2 lớp trơn, cản sáng tốt lắp đặt cho các phòng ngủ của mình.

Tại các cửa sổ nhỏ, rèm cuốn luôn là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất. Anh Tiến đã lắp đặt rèm cầu vồng với 2 lớp vải xen kẽ nhau. Giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để sử dụng. Chống nắng hoàn toàn, chế động lấy sáng hoặc kéo hết lên. Và mang sắc màu hiện đại tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn

Rèm cửa nhà phố đang ngày càng đa dạng với thời gian. Để chọn được bộ rèm ưng ý cả về thẩm mỹ và giá thành cũng dần khó hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn – khảo sát miễn phí tại nhà nếu bạn đang phân vân giữ thế giới rèm cửa đồ sộ ạ.

Với kinh nghiệm đã tư vấn – thiết kế – thi công có nhiều khách hàng và không gian khác nhau. Vương Gia Phát hứa hẹn sẽ đem lại cho không gian số của bạn sự lựa chọn không phải tốt nhất, nhưng sẽ lại lựa chọn hợp lý nhất ạ.

Màn cửa ngày xưa chỉ dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng. Từ khi được sử dụng phổ biến, rèm cửa đã dần trở thành một phần không thể thiếu. Nhà phố như được ‘khoắc lên’ mình những bộ cánh lộng lẫy, trang nhã và sang trọng. Vậy bộ rèm cửa nhà phố nào […]