Thời tiết TPHCM thất thường, sáng nắng – trưa nắng gắt – chiều lại mưa. Nếu bạn cần tìm màn cửa cho không gian sống của mình. Không như ý muốn các phòng của bạn đang đón nắng rất tốt. Cùng Vương Gia Phát tham khảo qua mẫu rèm cách nhiệt tphcm này của căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon TPHCM nhé!

Công trình: Lắp đặt rèm vải 1 lớp chống nắng hoàn toàn cho căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

( Cho không gian phòng khách + phòng ngủ+ phòng làm viêc tại căn hộ cao cấp TPHCM )

Màn vải chất liệu gấm cao cấp dày dặn, thiết kế các vân nổi đơn giản trông bộ rèm dày dặn hơn hẳn. Để tiết kiệm không gian, chúng tôi đã tư vấn khách chọn cách vén rèm về 1 bên. Từ đây, chiếc rèm vải như trở thành bộ màn cửa ngăn gian đơn giản giữa thiên nhiên và gia đình bạn. Làm khoảng cách giữa bạn và mẹ thiên nhiên trở nên rất gần gũi và thân thiết.

Sắc rèm không quá đặc biệt, nhưng tôn lên vẻ đẹp sang trọng – hiện đại vốn có của căn hộ Thủ Thiêm Quận 2 rất tốt. Cũng nhờ sắc rèm đơn giản này, mà không gian sống tại Dragon Quận 2 ít bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài.

Phụ kiện rèm cửa đi kèm

Được treo bằng phụ kiện rèm chất liệu nhôm hợp kim chắc chắn. Mặt khác, thanh treo được sơn tĩnh điện. Nên màu sắc thanh treo sẽ không bị ố vàng hay gỉ sét. Khi bạn kéo rèm qua lại nhiều lần cũng không lo bị chầy xước. Giúp tuổi thọ của rèm cách nhiệt tphcm tốt hơn.

Thời tiết TPHCM thất thường, sáng nắng – trưa nắng gắt – chiều lại mưa. Nếu bạn cần tìm màn cửa cho không gian sống của mình. Không như ý muốn các phòng của bạn đang đón nắng rất tốt. Cùng Vương Gia Phát tham khảo qua mẫu rèm cách nhiệt tphcm này của căn […]