Đâu là điểm cung cấp rèm chống nắng quận 9 có giá thành tốt và chất lượng?

Là một trong những nhà cung cấp rèm cửa cho gia chủ Vinhomes TPHCM. Vương Gia Phát có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn cho nội thất của bạn hơn. Dù căn hộ của bạn là căn góc, studio, 3 phòng ngủ hay hướng bắt nắng quá nhiều.

Qua lần tư vấn cùng Anh Thương tại căn hộ Vinhomes Quận 9 của mình. Chúng tôi đã nắm bắt và tư vấn mẫu rèm cầu vồng và rèm vải 2 lớp tone xám đậm cho không gian sống mới của anh ấy. Cùng Vương Gia Phát xem qua Combo rèm cuốn + vải này có phù hợp với căn hộ của bạn không nhé!!!!

Lắp đặt rèm cầu vồng và rèm vải 2 lớp cho căn hộ 1 phòng ngủ Plus Vinhomes Grand Park Quận9

Bộ rèm vải 2 lớp màu xám đậm giúp khả năng chống nắng hoàn toàn tốt hơn. Đây cũng là rèm chống nắng quận 9 được căn hộ Vinhomes Tp. Thủ Đức tin dùng nhiều nhất.  Màu sắc này thuộc tip màu trung tính, có thể kết hợp hài hòa với các nội thất khác. Ngoài ra, với với vải voan Anh Thương vừa dùng để trang trí và để cản sáng nhẹ cho căn phòng.

Một không gian nhỏ được chọn làm phòng làm việc, đọc sách cho gia chủ. Không cần quá kín đáo nhưng tiện ích và gòn gàng. Tuy khả năng cản sáng không tốt nhưng là rất phù hợp để cân bằng ánh sáng cho mắt khi làm việc.

Anh Thương đã chọn được rèm ưng ý cho không gian sống đến nơi làm việc. Bạn cũng là gia chủ mới vậy đã chọn được rèm của ưng ý cho căn hộ của mình chưa? Liên hệ với chúng tôi qua Hotline Fanpage để được tư vấn – xem mẫu miễn phí tại nhà nhé.

Đâu là điểm cung cấp rèm chống nắng quận 9 có giá thành tốt và chất lượng? Là một trong những nhà cung cấp rèm cửa cho gia chủ Vinhomes TPHCM. Vương Gia Phát có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn cho nội thất của bạn hơn. Dù căn hộ của bạn là căn […]