Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu rèm hiện đại. Rèm vải đẹp cũng luôn đổi mới mình để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hơn. Hiện nay, rèm vải vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ cho căn hộ, biệt thự, villa,… của mình.

 

Không kém cạnh rèm vải 2 lớp, rèm vải gấm bóng 1 lớp với họa tiết nổi. Giúp bộ rèm dày dặn hơn kèm theo tông màu tối cản sáng tốt. Tạo không gian phòng khách hiện đại, gọn gàng, đẹp mà giá thành tốt.

Tại các không gian sinh hoạt chung, một bộ rèm vải đẹp như này là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bởi chất liệu bóng ít bám bụi bẩn và tông màu xanh đậm này đảm bảo bộ rèm cửa của bạn luôn trong tình trang mới như ngày đầu lắp đặt.

Để không gian phòng ngủ đẹp tinh tế và mới lạ hơn. Chị Lụa đã phối rèm vải hồng phấn cùng vải kem. Cùng sự tiếp sức của ánh sáng nhẹ nhàng bên ngoài. Giúp phòng ngủ của bạn luôn sáng tươi và đày sức sống. Được thiết kế từ vải chất liệu giày dặn bất chấp ánh sáng mặt trời. Rèm vải phối màu đem lại không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Đặc biệt không quên nhiệm vụ đảm bảo chất lượng giấc ngủ của bạn.

KHUYẾN CÁO: Chúng tôi hy vọng dù bạn đang dùng bất kỳ rèm cửa nào.  Cũng nên vệ sinh nội thất của mình tối thiểu 1 năm 2 lần. Rèm cửa vừa là nội thất trang trí nhưng cũng là những lớp rào chắn bụi bẩn từ bên ngoài môi trường. Rèm cửa của bạn vẫn trông rất sạch và khi bạn ngâm qua xà phòng sẽ bất ngờ với lượng bụi bám trên chúng.

Bạn không có thời gian để vệ sinh chúng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0898.282.445 (Vương Gia Phát) với dịch vụ giặt rèm tận nơi với giá thành hợp lý. Đảm bảo trả lại bạn không gian sống lành mạnh thuở ban đầu ạ.

 

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu rèm hiện đại. Rèm vải đẹp cũng luôn đổi mới mình để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hơn. Hiện nay, rèm vải vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ cho căn hộ, biệt thự, […]

Từ khóa: bella villa long an / rèm cửa bella villa / rèm cửa long an / rèm cửa thủ đức / rèm nhà phố đẹp long an / rèm phòng ngủ phối màu đẹp / rèm vải phối màu hồng