Không gian sống của gia đình bạn, cũng chính là nơi học tập cho những đứa trẻ của bạn. Để ngăn phòng khi cần thiết và tiết kiểm không gian sinh hoạt cho tất cả các thành viên. Bạn nên tham khảo bộ rèm ngăn phòng học này để tạo phòng học cho con cái bạn nè.

Với tone màu xám trắng kết hợp với tường trắng. Căn hộ của bạn trông sáng hơn tạo không gian tốt nhất cho quá trình học hành của con em.

Đặc biêt, thay vì xây dựng thành 1 căn phòng riêng biệt. Gia chủ chọn cách ngăn phòng bằng bộ màn lá dọc để tiết kiệm chi phí và cả không gian.

Bạn có thể kéo ra để ngăn phòng riêng biệt. Hoặc xoay lá để có thể quan sát việc học tập của con trẻ, hay có thể kịp thời hướng dẫn khi con bạn cần bạn.

Khi chưa dùng đến, bạn có thể kéo nằm gọn về 2 bên mở rộng không gian sinh hoạt hơn.

Chất liệu vải phủ nhựa PVC, nên rèm ngăn phòng học có khả năng chống nước hoàn toàn và không bám bụi. Nên bạn không cần thường xuyên vệ sinh màn cửa trong chuỗi ngày làm việc mệt mỏi của mình.

Mặt khác, chỉ cần khăn ẩm và khăn khô. Dù không may bị vấy bẩn thì bạn có thể vệ sinh đơn giản tại gia.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và báo giá miễn phí tại chính văn phòng, căn hộ của mình ạ

Không gian sống của gia đình bạn, cũng chính là nơi học tập cho những đứa trẻ của bạn. Để ngăn phòng khi cần thiết và tiết kiểm không gian sinh hoạt cho tất cả các thành viên. Bạn nên tham khảo bộ rèm ngăn phòng học này để tạo phòng học cho con cái […]