Một gia đình nhỏ với một căn hộ đầy đủ tiện nghĩ. Sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm mỹ mãn hơn. Có phòng làm viêc, gian nhà sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ tinh tế, đơn giản. Làm cho căn hộ Marina mới của bạn đầy đủ hơn.Ứng với mỗi không gian bạn sẽ chọn mẫu rèm cửa căn hộ Marina đẹp nào!!!

Cùng chúng tôi tham khảo qua cách chọn rèm cửa đẹp cho căn hộ mới Marina Tower của Ms.Uyên nhé!!!!

Căn hộ của chị được chia thành 3 gian riêng biệt. Phòng làm việc chuyên nghiệp, phòng ngủ yên tĩnh và gian phòng khách sang trọng. Tại phòng làm việc, anh chị thường dùng máy tính và xem tài liệu,… Nên khả nắng điều chỉnh ánh sáng vào phòng là yếu tố cần thiết và hàng đầu mà Ms.Uyên quan tâm.

Các mẫu rèm văn phòng như rèm lá dọc, sáo nhôm,… là các lựa chọn tối ưu nhất, nhưng rèm cầu vồng Hàn Quốc là sự lựa chọn của Ms.Uyên cho phòng làm việc mới của mình. Vì nguyên lý sử dụng đơn giản, nhanh chóng và có chế độ cản sáng ít của chúng.

Một chiếc rèm cuốn vải cho phòng ngủ, giúp cải thiện giấc ngủ của bạn tốt hơn đáng kể. Rèm vải 2 lớp đẹp là sự lựa chọn phổ biến như bao tân gia chủ khác. Kết hợp với sự bày trí và màu sắc của Sofa, đèn chùm, tivi….. Tạo không gian tiếp khách của Ms.Uyên thêm sang trọng nhưng lố lăng.

Là nữ chủ nhân của căn hộ Ms.Uyên chú trọng về thẩm mỹ nhưng không quên yếu tố sạch sẽ của nội thất. Sau khi được Vương Gia Phát tư vấn và tìm hiểu. Với các mẫu rèm nguyên liệu vải thì vệ sinh cầu kì hơn, gai chủ đã chọn tone màu tối. Còn với mẫu rèm cầu vồng bạn có thể vệ sinh đơn giản bằng khăn nước nên có thể thoải mái hơn.

Liên hệ với chúng tôi để bạn dễ dàng chọn lựa rèm cửa căn hộ Marina đẹp cho căn hộ mới của mình.

Một gia đình nhỏ với một căn hộ đầy đủ tiện nghĩ. Sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm mỹ mãn hơn. Có phòng làm viêc, gian nhà sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ tinh tế, đơn giản. Làm cho căn hộ Marina mới của bạn đầy đủ hơn.Ứng với mỗi không gian […]