Căn hộ Thăng Long Home Hưng Phú được sử dụng để ở và làm việc. Nên nhu cầu sử dụng rèm cửa của căn hộ này cũng khác so với các căn hộ khác. Để tiết kiểm chi phí, Vương Gia Phát đã lắp đặt ‘Combo rèm giá rẻ’  cho căn hộ đẹp của anh Hải.

Để thuận tiền cho việc đi lại hầu hết các cửa chính anh Hải chọn lắp đặt rèm vải gấm 1 lớp. Hay rèm cuốn trơn được chia thành 2 cánh với các cửa lớn.

Rèm cuốn, rèm vải là các mẫu rèm nổi tiếng bởi chính khả năng chống nắng của mình. Dù căn hộ của mình hướng Tây thì không gian bên trong vẫn mát mẻ.

Với tông tường màu sữa, hoặc hơi ngả xanh. Rèm cuốn trơn trắng và rèm vải gấm xanh dương đậm là 2 mẫu rèm cửa mà anh Hải tin dùng.

Màn cuốn văn phòng khi xưa thường dùng cho cửa sổ nhiều hơn. Nhưng hiện nay, rèm giá rẻ cũng có thể lắp cho cửa chính. Tuy chỉ có thể kéo lên kéo xuống, nhưng rèm cuốn không gây bất kỳ sự bất tiện nào của việc đi lại.

(Rèm vải trơn hiện đại cho căn hộ Thăng Long Home Hưng Phú TP. Thủ Đức)

Để chọn được bộ rèm giá rẻ phù hợp với không gian sống của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí tại căn hộ của mình ạ.

 

 

Căn hộ Thăng Long Home Hưng Phú được sử dụng để ở và làm việc. Nên nhu cầu sử dụng rèm cửa của căn hộ này cũng khác so với các căn hộ khác. Để tiết kiểm chi phí, Vương Gia Phát đã lắp đặt ‘Combo rèm giá rẻ’  cho căn hộ đẹp của anh […]