Không phải nói quá, nhưng rèm vải 2 lớp luôn là sự lựa chọn mà hầu hết gia chủ. Rèm cửa căn hộ đẹp sẽ đem đến những giấc ngủ chất lượng đến từng thành viên trong gia đình bạn.

Với căn hộ cao cấp TPHCM này, vì có không gian rộng. Và gia chủ ưa thích sự tối giản nhưng sang trọng, đẹp và tinh tế. Quý khách hàng đã chọn cho phòng ngủ của mình bộ rèm 2 lớp trơn chống nắng hoàn toàn. Kết hợp với rèm cầu vồng cản sáng nhẹ cho cửa sổ của mình.

Được lắp đặt với thanh treo định vị, chống ồn. Quý khách hàng sẽ có các thao tác sử dụng êm mượt. Ngoài ra, với kiểu may này giúp bộ rèm cửa bạn có các sóng rèm đều đặn, thẳng tắp. Làm thăng hạng cho bộ rèm cũng như tạo sự thỏa mãn cho không gian nghỉ ngơi của mình. Để tham khảo thêm một số kiểu dáng may rèm đẹp, thịnh hành nhất hiện nay tại đây!!!

Không thể phủ nhận khả năng thẩm mỹ của rèm vải trơn có thể phù hợp với mọi không gian. Với phòng ngủ thì rèm cửa căn hộ đẹp theo sự ấm cúng. Nhưng ra khỏi phòng ngủ, rèm cửa căn hộ đẹp lại mang lại nét đẹp hiện đại, nhã nhặn cho phòng khách, phòng sinh hoạt chung.

Để tạo sự riêng tư cho gia đình bạn. Mặt khác, bạn cũng phân vân nên lắp rèm cửa cho cửa ban công không bắt nắng của căn hộ bạn. Một bộ rèm vải voan đẹp có  thể đáp ưng nhu cầu của bạn và giải quyết vấn đề của bạn.

Rèm vải  voan ngăn mọi ánh nhìn tốt nhưng không ảnh hưởng đến việc bạn có thể nhìn ra không gian bên ngoài. Để chọn được bộ rèm phug hợp  cho không gian của mình. Liên hệ ngày với chúng tôi qua Hotline: 0898 282 445 (zalo: Vương Gia Phát) để nhận tư vấn miễn phí tại nhà 24/7 ạ

Các mẫu rèm cửa căn hộ đẹp chúng tôi đã thi công: Xem thêm

Không phải nói quá, nhưng rèm vải 2 lớp luôn là sự lựa chọn mà hầu hết gia chủ. Rèm cửa căn hộ đẹp sẽ đem đến những giấc ngủ chất lượng đến từng thành viên trong gia đình bạn. Với căn hộ cao cấp TPHCM này, vì có không gian rộng. Và gia chủ […]