Qua nhiều lần đến tận nơi tư vấn cho khách hàng Vinhomes. Chúng tôi nhận thấy các gia chủ đều có một số mối lo lắng chung. Ngoài ra, cũng có những ý tưởng trang trí riêng cho căn hộ mới của mình. Rèm cửa căn hộ quận 9 như thế nào mới tô điểm cuộc sống của bạn tốt nhất.

Cùng gia chủ của xem căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 này đã có những ý tưởng nào cho bộ rèm cửa của mình nhé!!!

Tại vị trí phòng khách là nơi thường gặp nhất, cũng là nơi bạn tiếp khách. Chị chủ chọn rèm vải trơn 2 lớp chống nắng truyền thống. Từ đây, màu sắc rèm trở nên quan trọng hơn. Rèm vải vốn là mẫu rèm truyền thống lâu nay của Việt Nam, nhưng chỉ cần thay đổi màu sắc. Thì cách nhìn của quan khách đối với không gian cũng sẽ khác. Với rèm phòng khách này chị chủ chọn tone xám giúp căn hộ thêm tươi sáng và hiện đại hơn.

Đặc biệt, với nhu cầu tạo sự riêng tư tốt hơn, cản sáng tốt hơn những vẫn mềm mại nhẹ nhàng. Căn hộ Vinhomes Grand Park đã chọn mẫu rèm voan màu nâu nhẹ. Tại Vương Gia Phát còn có rèm vải Linen có công dụng tương tự nhưng khả năng kết hợp với rèm vải không tốt như rèm vải voan.

Tại các phòng ngủ thì khả nắng chống nắng càng được quan tâm hơn. Chẳng ai muốn đang ngủ mà bị nắng chiếu vào mắt cả. Cũng không ai muốn ngủ một giấc dậy người nóng nảy như thế. Nên tại các phòng ngủ chị chủ chọn rèm cầu vồng chống nắng.

Bạn có thể kéo rèm che kín khi nghỉ ngơi và kéo rèm hở khi làm việc trong phòng hay sinh hoạt.

Trên đây là ý tưởng chọn rèm cho căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park, mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn, xem mẫu rèm vải 2 lớp giá tốt —->>liên hệ với chúng tôi nhé!!!!

 

Qua nhiều lần đến tận nơi tư vấn cho khách hàng Vinhomes. Chúng tôi nhận thấy các gia chủ đều có một số mối lo lắng chung. Ngoài ra, cũng có những ý tưởng trang trí riêng cho căn hộ mới của mình. Rèm cửa căn hộ quận 9 như thế nào mới tô điểm […]