Bạn là một trong những gia chủ mới của căn hộ CITI ESTO QUẬN 2. Và bạn đang muốn lắp đặt bộ rèm cửa chống nắng tốt cho phòng khách cũng như phòng ngủ căn hộ Citi Esto của mình.

Căn hộ Citi Esto Cái Lái Quận 2 về đêm

Qua nhiều lần tìm hiểu, bạn thấy rèm cửa nào cũng có khả nắng cản sáng tuyệt với. Nhưng cũng có điều bạn nhất định phải biết. Rèm cửa chống nắng tốt không chỉ phụ thuộc vào chất liệu vải mà còn có thể do màu sắc.

Rèm cửa chống nắng cho phòng ngủ Citi Esto Quận 2

Mặt khác, màu xám công thức phối màu nội thất của bạn hài hoà hơn. Màu tối giúp căn hộ của bạn cản sáng tốt hơn. Để cân bằng cả về nhu cầu lẫn màu sắc rèm cửa.

Chúng tôi đã tư vẫn và hướng Anh Hùng dùng bộ rèm vải 2 lớp này. Màu sắc này kết hợp với chất liệu vải phổ biến. Giúp phòng khách Citi Esto Hiện đại – Hài hoà – Sang trọng hơn. Ngoài ra, rèm cầu vồng cũng là bộ rèm cuốn cho cửa sổ được hầu hết gia chủ căn hộ Citi Esto Cát Lái tin dùng.

  • Bạn đã trông thấy nhiều căn hộ dùng loại giàn phơi này và thấy rất tiện dụng!!!
  • Bạn tham khảo và thấy khá nhiều mức giá khác nhau làm bạn nghi ngờ về chất lượng và muốn được tư vấn chi tiết hơn
Với chế độ bảo hành dài hạn – ưu đãi cho khách hàng mới – thi công lắp đặt và nghiệm thu trực tiếp. Hãy đến với chúng tôi, VGP sẽ giúp bạn yên tâm nhất về sự lựa chọn của mình.

Bạn là một trong những gia chủ mới của căn hộ CITI ESTO QUẬN 2. Và bạn đang muốn lắp đặt bộ rèm cửa chống nắng tốt cho phòng khách cũng như phòng ngủ căn hộ Citi Esto của mình. Qua nhiều lần tìm hiểu, bạn thấy rèm cửa nào cũng có khả nắng cản […]