Căn hộ quận 2, Tp.Thủ Đức là các căn hộ cao cấp. Nhưng kích thước vẫn có nhiều hạn chế, theo phong cách cổ điển nhưng hiện đại. Đơn giản mà vẫn chứa đựng đầy đủ tiện ích và tạo không gian sống tốt nhất.

Là vị khách Pháp với dự định định cư tại Việt Nam, cũng rất cần có nơi ‘ an cư lạc nghiệp’. Căn hộ Feliz En Vista của Lopez Carlos hướng đến phong cách cổ điển, đơn giản và hiện đại.

Cổ điển – Hiện đại là 2 phong cách khác biệt 2 hướng. Để có thể dung hòa được 2 phong cách này, Lopez Carlos đã chọn rèm Roman 2 lớp tân tiến với dàn Sofa sắc nâu cổ điển. Giúp căn hộ trở nên đặc biệt hơn nhưng vẫn chống nắng tốt.

Phòng khách với được hầu hết gia chủ chăm chút hơn với nhiều màu sắc hơn. Nếu rèm vải 2 lớp tone xám mới có thể dung hòa nội thất phòng khách đẹp một cách nhẹ nhàng. Rèm căn hộ Feliz En Vista đẹp không chỉ là chất liệu nội thất mà còn cần gia chủ chọn được cách phối màu phù hợp nhất.

 

Rèm vải 2 lớp vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho không gian tiếp khách của mọi gia đình. Để chọn được rèm căn hộ Feliz En Vista đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0898.282.445 (zalo) Fanpage để được tư vấn tốt hơn.

✅ 𝙏𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙞𝙣 𝙩𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙝𝙤̂̃ 𝙩𝙧𝙤̛̣
🌟🌟🌟🌟𝐑𝐄̀𝐌 𝐂𝐔̛̉𝐀 𝐕𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀 𝐏𝐇𝐀́𝐓 🌟🌟🌟🌟
📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0898.282.445
🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: vuonggiaphat.com.vn
💎Đ𝐢̣𝐚 𝐂𝐡𝐢̉: 419/25 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức
🏡𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: 581 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9 (Đối diện Khu căn hộ chung cư Vinhome Grand Park Quận 9

Căn hộ quận 2, Tp.Thủ Đức là các căn hộ cao cấp. Nhưng kích thước vẫn có nhiều hạn chế, theo phong cách cổ điển nhưng hiện đại. Đơn giản mà vẫn chứa đựng đầy đủ tiện ích và tạo không gian sống tốt nhất. Là vị khách Pháp với dự định định cư tại […]