Hầu hết căn hộ Vinhomes Grand Park đều có thiết kế và kích thước như nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các thiết kế về rèm cửa hay nội thất. Để có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho căn hộ của mình hơn. Một bộ rèm vải phòng khách vinhome đẹp được nhận diện nhờ vào đường may, phụ hiện, chất liệu,…..

Cùng VGP xem qua các hình ảnh thực tế từ công trình căn hộ tại KDC Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 này nhé!!!

Một chiếc vải voan thêu họa tiết đơn giản nhưng cầu kì. Tại sao nói bộ rèm vải phòng khách vinhome đẹp đơn giản nhưng cầu kì? Họa tiết của vải voan là những chiếc lá mỏng đơn giản. Nhưng chúng đang lượn sóng giúp không gian của bạn luôn có sức sống.

Kết hợp với lớp vải trơn chống nắng dày dặn, đảm bảo cản tối đa sự tác động của môi trường bên ngoài đến cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài ra, với màu xám trắng basic như căn hộ Vinhomes này. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn mọi nội thất bạn thích. Mà không sợ màu sắc tương phản hay gây rối mắt.

Nếu bạn đang còn khá hoang mang về màu sắc, chất liệu hay nên chọn rèm cửa nào. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline Page Zalo để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp tại nhà. Vì chúng tôi hiểu được sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng của rèm cửa rất phong phú. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được bộ rèm cửa phù hợp với gia đình và kinh phí của bạn nhất ạ.

Hầu hết căn hộ Vinhomes Grand Park đều có thiết kế và kích thước như nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các thiết kế về rèm cửa hay nội thất. Để có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho căn hộ của mình hơn. Một bộ rèm vải phòng khách vinhome […]