Dù có rất nhiều mẫu màn cửa có thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi không gian. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự thịnh hành của rèm cầu vồng đối với hầu hết các cửa sổ. Mẫu rèm cửa sổ giá rẻ này mang trên mình phong thái của sự hiện đại. Giúp căn hộ Citi Esto Quận 2 TP. Thủ Đức trông gọn và hiện đại mà không lo bị lỗi thời qua thời gian.

Với rèm cửa đẹp cho của sổ căn hộ Citi Esto Quận 2, rèm cầu vồng cũng được dùng rất phổ biến tại hầu hết căn hộ quận 2 này.

Là mẫu rèm có thiết kế xuất xứ từ Hàn Quốc. Bộ rèm cửa sổ giá rẻ có nhiều trạng thái sử dụng khác nhau.
Chế độ lấy sáng cho căn hộ Citi Esto Quận 2
Chế độ cản sáng
Kéo lên 1 nửa thông thoáng không gian nhưng vẫn cản sáng
Kéo lên hết khi bạn chưa sủ dụng đến

Tất cả chỉ cần kéo dây điều chỉnh đơn giản, dù là con nhỏ cũng có thể sử dụng mà không lo làm xước tay hay gây nguy hiểm cho con trẻ.

Với các căn hộ hiện nay nói chung, Citi Esto Cát Lái Quận 2 nói riêng. Đối tượng ở căn hộ này là các gia đình,nội thất, ngọai thất khá nhiều. Nên việc phơi áo quần nhiều khi cũng đáng phải suy nghĩ. Để không ảnh hưởng đến không gian sống, bạn có thể sử dụng bộ giàn phơi thông chuyên dụng cho căn hộ như bộ gian phơi của căn hộ Citi Esto này.

Tìm hiểu thêm tại đây!

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0898.282.445 (zalo: Vương Gia Phát) để được tư vấn – thiết kế, báo giá trọn gói miễn phí cho bộ rèm cửa sổ giá rẻ hay giàn phơi thông minh cho căn hộ của mình ạ

Dù có rất nhiều mẫu màn cửa có thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi không gian. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự thịnh hành của rèm cầu vồng đối với hầu hết các cửa sổ. Mẫu rèm cửa sổ giá rẻ này mang trên mình phong thái của sự hiện đại. Giúp […]